- ยินดีต้อนรับสู่...ภัทร-ประภารีสอร์ท -

ภัทร-ประภารีสอร์ทอยู่ติดเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี ,เพียง 139 กม.จากกรุงเทพฯ เราเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีบ้านพักเพียง 12 หลังแต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ
iMac Illustration

ภัทร-ประภารีสอร์ทอยู่ติดเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี ,เพียง 139 กม.จากกรุงเทพฯ เราเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีบ้านพักเพียง 12 หลังแต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในบ้านพักทุกหลัง จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ ทีวี,เครื่องปรับอากาศ,ตุ้เย็น,เครื่องทำน้ำอุ่น หรือจะเป็น ชา,กาแฟให้คุณได้จิบยามเช้า คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักรยาน,พายเรือคายัค,ตกปลา หรือจะนั่งรถไฟชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และยังสามารถใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์, ทุ่งดอกทานตะวัน และ ชิมองุ่นสดๆ จากไร่ต่างๆมากมาย นอกจากนี้ เรายังมีบริการ อาหาร และเครื่องดื่ม ที่ T-Bar and restaurant ซึ่งเปิดบริการตั้งแต่ 9:30-22:00น.ทุกวันให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติล้อมรอบ ทานอาหารใต้แสงจันทร์ ....แล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม.

เราเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีบ้านพักเพียง 12 หลัง 9 แบบ แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในบ้านพักทุกหลัง จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ ทีวี,เครื่องปรับอากาศ,ตุ้เย็น,เครื่องทำน้ำอุ่น หรือจะเป็น ชา,กาแฟให้คุณได้จิบยามเช้า
ติดต่อสอบถามหรือติดต่อเรา..?

Get In Touch!


  • ภายในบ้านพักทุกหลัง จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ ทีวี,เครื่องปรับอากาศ,ตุ้เย็น,เครื่องทำน้ำอุ่น หรือจะเป็น ชา,กาแฟ ให้คุณได้จิบยามเช้า

    Pattaraprapa Resort

  • คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักรยาน,พายเรือคายัค,ตกปลา หรือจะนั่งรถไฟชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และยังสามารถใช้ เวลาอย่างคุ้มค่ากับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์, ทุ่งดอกทานตะวัน และ ชิมองุ่นสดๆ จากไร่ต่างๆมากมาย

    Pattaraprapa Resort

  • นอกจากนี้ เรายังมีบริการ อาหาร และเครื่องดื่ม ที่ T-Bar and restaurant ซึ่งเปิดบริการตั้งแต่ 9:30-22:00น.ทุกวัน ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติล้อมรอบ ทานอาหารใต้แสงจันทร์ ....แล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

    Pattaraprapa Resort

ภัทร-ประภารีสอร์ทอยู่ติดเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี ,เพียง 139 กม.จากกรุงเทพฯ เราเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีบ้านพักเพียง 12 หลังแต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ

call us: Tel : 081-5659503 / 080-5550069 E-mail : bassaz4@hotmail.com

Visit Us:ภัทร-ประภารีสอร์ท 44 หมู่6 ซอย.28 ( วัดเขาดิน) ต.หนองบัว
อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี 15140

Facebook :Facebook : Pattara-Prapa Resort Line :pu0069

There was a problem validating the form please check!
The connection to the server timed out!
Successfully sent!!
  • Locate Us on Google Map